Lời chúc mừng năm mới 2023 Tết Quý Mão ý nghĩa

03/01/2023 | 737
Danh sách lời chúc mừng năm mới 2023 Tết Quý Mão ý nghĩa

1. Lời chúc mừng năm mới 2023 tặng ông bà, bố mẹ

chúc mừng năm mới 2023

1. Nhân dịp năm mới 2023, con xin kính chúc ông bà, bố mẹ An khang – Lộc tài – Hưởng trọn bình an – Thật nhiều sung túc.

2. Một mùa Xuân nữa lại đến! Con kính chúc ông bà, bố mẹ luôn mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui, ở bên con cháu thật lâu.

3. Năm mới Quý Mão đã đến! Con kính chúc cả nhà dồi dào sức khỏe, vạn sự bình an và đong đầy niềm vui.

4. Nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc: Con xin kính chúc ông chúc bà, bố mẹ dồi dào sức khỏe, tài lộc đầy nhà, tiền giấy đầy bao, tình vào đầy tim, luôn gặp may mắn và đong đầy niềm vui.

5. Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi- Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Nhà luôn sung túc. 

6. Con xin gửi lời chúc đến ông bà, bố mẹ, gia đình ta một mùa xuân ấm áp, 1 ánh mắt hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm vui 1 chút hờn ghen cho yêu thương đong đầy.

7. Con xin dành lời cảm ơn đến ông bà và bố mẹ vì những điều đã làm cho con suốt năm qua. Con mong ông bà, bố mẹ, sống vui khỏe bên con cháu và bớt đi những muộn phiền.

8. Tết đến, con chúc ông bà, cha mẹ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, luôn ở cạnh con và là điểm tựa tinh thần vững chắc cho con.

2. Câu chúc mừng năm mới bạn bè, đồng nghiệp

chúc mừng năm mới 2023

1. Một năm mới lại đến, chúc cho bạn bạn có một năm đầy thăng tiến trong công việc và thật hạnh phúc trong cuộc sống.

2. Chúc bạn năm mới tuyệt vời, niềm vui phơi phới, tình yêu tự tới và nhan sắc tuyệt vời.

3. Chúc bạn năm mới mạnh khoẻ, thật nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa bạn đến những thành công mới nhé. Happy New Year!

4. Chúc bạn năm mới thuận lợi, bình an cả nhà và luôn vui vẻ hạnh phúc nhé.

5. Năm mới, chúc bạn tuổi mới, niềm vui mới, thành tựu mới và biết được nhiều điều mới.

6. Năm mới chúc bạn tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau, gia đình hạnh phúc bên nhau và sự nghiệp thăng tiến.

3. Chúc mừng năm mới 2023 dành tặng người yêu, vợ chồng

chúc mừng năm mới 2023

1. Chúng ta đã cùng nhau đi qua một năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới. Mong rằng ta luôn nắm tay nhau, vững bước đi về phía trước và vượt qua những chông gai ở tương lai để cùng nhau có gia đình nhỏ hạnh phúc.

2. Chúc cho một nửa của anh/ em một năm mới thành công, luôn hạnh phúc khi ở cạnh anh/ em và sẽ đạt được nhiều thành tựu trong năm mới nhé.

3. Năm mới đến rồi. Chúc cho người tôi yêu năm mới bình an và bớt suy tư, lo nghĩ đi nhé. Vì lúc nào cũng có anh cạnh bên em.

4. Thời điểm năm cũ qua đi cũng là lúc chúng ta nên quên đi những nỗi buồn, kỷ niệm cũ. Năm mới hãy bắt đầu với những niềm vui, hy vọng nhé. Dù thế nào đi nữa, chúng ta vẫn có nhau và luôn nỗ lực vì nhau mỗi ngày. Chúc mừng năm mới anh/ em yêu.

5. Được ở cạnh anh/ em là niềm hạnh phúc lớn nhất của em. Mong rằng chúng ta sẽ bên nhau thêm những mùa xuân sau nữa. Chúc anh/ em năm mới nhiều niềm vui và thành công hơn mong đợi.

6. Dù là năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em vẫn muốn được yêu và bên anh. Cảm ơn anh vì đã yêu em! Chúc mừng năm mới anh yêu của em. Chúc anh năm mới luôn mạnh khỏe, thành công. 

Nếu như các bạn đang ở xa nhau không gửi đến lời chúc mừng năm mới 2023 cho người yêu trực tiếp thì có thể gửi cho nhau thiệp chúc mừng năm mới 2023 online dễ dàng để có mùa xuân trọn vẹn.

4. Lời chúc mừng năm mới cho đối tác, khách hàng

chúc mừng năm mới 2023

1. Chúc gia đình quý khách An khang phúc lộc – Vạn sự như ý – Vạn điều bình an. Năm mới vui vẻ.

2. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúc quý khách và gia đình có năm mới mạnh khỏe, vui vẻ và tài lộc  đầy nhà. Chúc mừng năm mới. 

3. Thật vinh dự khi được trở thành người đồng hành cùng quý khách chặng đường vừa qua. Nhân dịp năm mới đây xin gửi  đến quý khách và gia đình đón xuân sum vầy, ấm áp an vui và vạn sự như ý.

4. Xin chúc doanh nghiệp năm mới thành công, may mắn và vạn điều thuận lợi. Happy new year!

5. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, thành công phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. 

5. Những câu chúc Tết tặng thầy cô

chúc mừng năm mới 2023

1. Khép lại năm cũ và mở ra năm mới, con xin gửi lời tri ân chân thành đến các thầy cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. 

2. Năm mới tết đến, con xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành vì đã dìu dắt con đến bến bờ tri thức. Kính chúc quý thầy cô năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho các thế hệ sau nhiều bài học hay.

3. Năm mới đến, con xin chúc quý thầy cô năm mới tràn đầy niềm vui, ngập tràn hạnh phúc và bầu trời sức khỏe.

4. Năm mới đến em chúc thầy cô An Khang Thịnh Vượng, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc ngập tràn.

6. Chúc mừng năm mới 2023 bằng tiếng Anh

Tết Nguyên Đán nếu bạn vẫn chưa biết chúc Tiếng Anh thế nào thì có thể tham khảo những câu Chúc mừng năm mới 2023 bằng tiếng Anh sau đây:

1. “I hope that the coming year bring you peace and prosperity”

2. “Let your spirit soar and have a joy-filled new year”

3. “Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many happiness”

Công ty Tư vấn Lợi Thế  đặc biệt chuyên sâu trên các lĩnh vực sau:
• Tư vấn pháp luật doanh nghiệp Việt Nam (Bao gồm doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài), Giấy phép con.
• Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệthuế – kế toán.
• Tư vấn pháp luật dân sự, hình sự, bảo hiểm, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình.

Quý khách hàng có yêu cầu dịch vụ hay yêu cầu tư vấn, vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ với chi phí thấp, hiệu quả cao nhất.

Hotline: 0987.860.038 (zalo/facebook, Ms Thắm)